Trước năm 2016

Thầy và tăng thân đang có đó trong đời sống của con

 

Kính bạch Thầy, kính thưa Đại chúng,

images5.jpgĐầu tiên, con xin gửi đến Thầy lòng biết ơn sâu sắc của con về Khóa Tu Mùa Đông này. Nó như một món quà tuyệt vời nuôi dưỡng con mỗi ngày. Đây là cơ hội duy nhất để con mang sự thực tập vào trọng tâm cuộc sống hàng  ngày của mình. Có một bài tập Thầy dạy ghi lại những điều hạnh phúc nho nhỏ trong ngày cho phép con ý thức rằng con giàu có và được ưu đãi biết bao. Thỉnh thoảng, khi sức khỏe có vấn đề, nhờ có bài tập đơn giản này, con có thể dễ dàng chuyển hóa tình trạng tiêu cực của mình. Thay vì tập trung vào sự đau nhức của mình, con có thể thấy rằng, con  may mắn được sống trong một đất nước y học phát triển, có khả năng chi trả những loại thuốc men cho con, cũng như thấy rằng những cơn đau cũng chỉ là vô thường.

Tuy nhiên, món quà lớn nhất là khi con cảm nhận được sức mạnh liên kết hợp nhất chúng ta lại. Thầy và tăng thân đang có đó trong đời sống của con, trong những hoạt động của con và trong lòng tăng thân địa phương con.

Con đã hết lòng thực tập theo khóa tu này và tiếp theo là Khóa Tu Tiếng Pháp. Con biết là Thầy và đại chúng đang có đó cho nên con rất hạnh phúc.

Catherine MEUTER

( sư cô Duyệt Nghiêm chuyển ngữ từ tiếng Pháp)

————————

“Tùng Hạ Tại Gia”, hoa trái mùa Đông gửi về Thầy và tăng thân