Lầu chuông

Bạn có thể làm như các vị xuất sĩ và cư sĩ Làng Mai và hàng ngàn các thân hữu của các vị ấy trên thế giới là đem tiếng chuông chánh niệm đặt vào máy tính của bạn, để mỗi 15 phút, bạn có cơ hội dừng lại để thở, mỉm cười và tiếp xúc được với những nhiệm mầu của cuộc sống trong bạn và chung quanh bạn. Làm như thế bạn tránh được những căng thẳng, mệt mỏi và những đau nhức trong cơ thể, và có cơ hội nuôi dưỡng thân tâm mình.

Tiếng chuông này là tặng phẩm của Làng Mai gửi tới bạn. Bạn có thể bấm vào những hướng dẫn sau để tải xuống chương trình của tiếng chuông và đưa vào máy tính của bạn.

 

Tải về File Audio Tiếng Chuông Chánh Niệm cho cài đặt riêng của bạn:

Download

 

Bước 1: Click vào đây để mở trang cài đặt 

Bước 2: Click vào biểu tượng:

Bước 3: Trình duyệt sẽ hiện ra cửa sổ giống dưới đây: 

Tiếp tục Click vào nút “thêm tiện ích và chờ trong chốc lát để Trình duyệt tải về và cài đặt.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong Màn hình sẽ tự động xuất hiện biểu tượng Logo bên cạnh thanh trình duyệt. Bạn có thể Click vào Biểu tượng Logo và bắt đầu cài đặt sử dụng theo thời gian thích hợp cho sự thực tập của bạn.

 

Cài đặt Chuông Chánh Niệm vào trình duyệt Chrome của bạn

Download App  

Mindful Clock

Đây là một ứng dụng Chuông Chánh Niệm được lấy cảm hứng từ những lời dạy của Thiền sư Thích Nhất Hạnh. Bạn có thể tải xuống toàn bộ chương trình hoặc chỉ có Tiếng Chuông. Bạn có thể đặt chuông trong một khoảng thời gian chính xác hoặc ngẫu nhiên.

Bạn hãy tải xuống chương trình trước, sau đó tải xuống tiếng chuông vào thư mục c:\Program Files\MindfulClock. Khi các tệp đã được tải xuống, mở điều khiển Mindfulclock và nhấp đúp vào tên tệp âm thanh để lựa chọn.

Click vào đây để tải về và cài đặt