Sinh hoạt năm 2021

Pháp thoại trực tuyến: Bình An Trong Từng Hơi Thở, Bình An Trong Mỗi Con Người

Chúng ta phải làm gì để giúp đem lại bình an cho thế giới trong khi đại dịch Covid – 19 đang lan tràn khắp nơi và là mối lo âu, sợ hãi cho biết bao người trong hiện tại?

Câu trả lời là: Chúng ta phải bắt đầu từ chính tự thân. Chúng ta phải học làm thế nào để chính ta là sự bình an. Ta phải làm cho thân, cảm thọ, tri giác và cách ta suy nghĩ, nói năng cũng có bình an. Nếu ta biết cách làm thì ta sẽ tạo cảm hứng cho người khác cũng làm được như vậy. Và thế giới sẽ được bình an.

Nếu có nhiều căng thẳng, đau nhức trong thân thì ta sẽ không có bình an. Vì vậy ta phải thực tập để làm thư giãn sự căng thẳng và làm dịu đi sự đau nhức trong thân thì ta sẽ có nhiều bình an hơn.

Kính mời đại chúng có mặt và lắng nghe bài pháp thoại của thầy Pháp Dung với chủ đề “Bình An Trong Từng Hơi Thở, Bình An Trong Mỗi Con Người”. Buổi chia sẻ sẽ được truyền trực tiếp từ Thiền đường Thái Bình Dương – Tu viện Lộc Uyển, Làng Mai (Mỹ) vào lúc 19.00 thứ 7 ngày 18.9.2021 (giờ địa phương) vào khoảng 9.00 sáng Chủ Nhật ngày 19.9.2021 (giờ Việt Nam).

Để tham dự lắng nghe buổi chia sẻ qua Zoom, kính mời đại chúng bấm vào ô vàng dưới đây:

Tham dự trực tiếp qua Zoom

Meeting ID: 922 2793 2181

Mật khẩu: langmai

Hoặc theo dõi trực tiếp trên kênh Youtube Làng Mai với đường dẫn sau: