Xuất bản sách mới “Cơm sôi nhỏ lửa” của thầy Chân Pháp Khâm

 
 
 
“Hạnh phúc là điều có thật và ở trong tầm tay của chúng ta.” (Trích từ sách mới “Cơm Sôi Nhỏ Lửa” viết bởi Thầy Thích Chân Pháp Khâm)
 
Bạn thân mến!
Chúng ta có một tin vui: “Cơm Sôi Nhỏ Lửa” là một cuốn sách vừa được xuất bản và đang lưu hành rộng rãi, được viết bởi Thầy Thích Chân Pháp Khâm, một thành viên trong cộng đồng xuất sĩ Làng Mai.
 
Bữa cơm gia đình là một yếu tố quan trọng trong đời sống hàng ngày; ông bà cha mẹ và con cháu cùng đoàn viên trong bữa cơm là hình ảnh đẹp mà ai trong chúng ta cũng ghi nhớ. Khi cơm sôi thì ta bớt nhỏ lửa lại. Nếu lửa không được chăm sóc đúng cách thì liệu rằng nồi cơm có còn ngon? Tình thương nên được nuôi dưỡng như thế nào cho đúng? Làm sao có thể đối diện và xử lý những khó khăn có thể có trong các mối quan hệ gia đình?
 
Bên cạnh đó, cuốn sách “Cách Mạng Liệu Pháp Thư Giãn” do Thầy Thích Chân Pháp Khâm tham gia hiệu đính cũng sẽ được giới thiệu như là một lựa chọn trong cộng đồng những người quan tâm đến sức khoẻ thân tâm. Thư giãn sâu, buông thư, là một sự thực tập. Có thư giãn, có buông thư, ta có cơ hội có mặt cho hình hài của ta.
 
Vào lúc 17:00 ngày 05/01/2024, Thầy Thích Chân Pháp Khâm cùng với Thầy Thích Chân Pháp Nguyện, vị khách mời cũng là một thành viên trong cộng đồng xuất sĩ Làng Mai, sẽ có mặt trong buổi ra mắt và ký tặng sách này mang chủ đề “Nếp Sống An Lành”, được tổ chức bởi Phan Book.
 
 
Quý Thầy, quý Sư cô luôn đồng hành cùng Đại chúng trong việc hướng dẫn thực tập căn bản của Làng Mai. Trân trọng cảm ơn Thầy Thích Chân Pháp Khâm với những chia sẻ thực tập có thể ứng dụng ngay trong đời sống hàng ngày. Bạn hãy tìm đọc “Cơm Sôi Nhỏ Lửa” và tặng cho mình cuốn sách này như là bước khởi đầu của sự cam kết xây dựng một đời sống có hiểu có thương. Cuốn sách “Cách Mạng Liệu Pháp Thư Giãn” là sự lựa chọn dành cho những ai trở về kết nối lại thân tâm của chính mình.
 
Rất mong được chào đón đại chúng đến với sự kiện ra mắt sách này!
 
Thân mến,
Quý thầy, quý sư cô Làng Mai