Tu viện Bích Nham, New York Mỹ

Tọa lạc trên 80 mẫu đất rừng yên bình ở miền nam Catskill cách Thành phố New York khoảng hai giờ lái xe về phía Tây Bắc, Tu viện Bích Nham là mái nhà chung của một cộng đồng đang phát triển mạnh với hơn ba mươi xuất sĩ và cư sĩ cùng nhau thực tập và chia sẻ pháp môn sống chánh niệm cho hàng ngàn người lớn và trẻ em mỗi năm.

Tu viện Bích Nham là một nơi để tĩnh tâm, nhìn sâu và tận hưởng những điều kỳ diệu của cuộc sống bên trong và bên ngoài chúng ta thông qua các phép thực tập thiền tọa, thiền hành, ăn cơm trong chánh niệm, thiền buông thư và có mặt cho nhau.

Chúng tôi gửi lời mời tới tất cả những ai mong muốn vun đắp bình an và hạnh phúc trong cuộc sống tham gia với chúng tôi vào một ngày quán niệm hoặc một khóa tu chánh niệm. Các bạn có thể tới thăm tu viện quanh năm, vào bất kì thời gian nào.

Tu viện Bích Nham trước đây là một khu nghỉ mát mùa hè thuộc sở hữu tư nhân. Ngày nay, các khu nhà ở khác nhau đã được cải tạo và biến thành nơi trú đông, với kế hoạch bổ sung các phòng dành cho người dùng xe lăn và các khu vực ăn uống và sinh hoạt chung mới. Thiền Đường Đại Đồng (The Great Togetherness Meditation Hall) đã được xây vào năm 2008 và có thể chứa đến 800 người cùng ngồi thiền hay nghe pháp thoại.

Liên lạc với tu viện:

03 Mindfulness Road,
Pine Bush, NY 12566, USA
Tel: +(1) (845) 213-1785
Fax: + (1) (845) 733-6368
Email: office@bluecliffmonastery.org
Trang nhà: www.bluecliffmonastery.org