Việt Wake Up tại Bắc Mỹ – 2019

(bắt đầu từ cuối tháng 5 đến cuối tháng 6 năm 2019)

Thương chào các bạn trẻ,

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn trẻ về chuyến đi Việt Wake Up của quý thầy và quý sư cô trẻ Làng Mai.  Chuyến đi Việt Wake Up sẽ được diễn ra vào dịp Hè, bắt đầu từ cuối tháng 5 đến cuối tháng 6 năm 2019 tại Bắc Mỹ và sẽ hướng tới người trẻ Việt Nam từ 17 đến 38.  Phong trào Wake Up do Sư Ông Làng Mai (Thiền Sư Thích Nhất Hạnh) thành lập vào năm 2008 và đã được quý thầy và quý cô Làng Mai hướng dẫn khấp nơi trên thế giới hơn một thập niên qua. Theo tinh thần phong trào Wake Up này, quý thầy và quý sư cô trẻ cũng đã tạo ra một sân chơi mới dành riêng cho người trẻ Việt Nam tại Bắc Mỹ, gọi là Việt Wake Up.

Chuyến hoằng pháp của Việt Wake Up có mục đích:

  1. Giới thiệu cho các bạn trẻ Việt Nam đến với phong trào Wake Up nhằm tạo nên một xã hội hạnh phúc, lành mạnh và từ bi.
  2. Tạo cơ hội để các bạn trẻ học hỏi về các pháp môn tu học chánh niệm có công năng giúp các bạn trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt trong những năm trong đại học, sau đại học, trong việc lập nghiệp và tạo dựng gia đình.
  3. Chia sẻ với các bạn các pháp môn có công năng nuôi dưỡng hạnh phúc ngay trong giây phút hiện tại, xử lý khó khăn, chuyển hóa khổ đau, và bắc nhịp cầu truyền thông giữa các thế hệ trong gia đình.
  4. Cung cấp cho các bạn một lăng kính mới để khám phá lại gia tài văn hóa và tâm linh của tổ tiên để lại.

Việt Wake Up sẽ được tổ chức tại các thành phố ở Bắc Mỹ như sau:

  1. Miami, FL: May 30- June 2
  2. Dallas, TX: June 6-9
  3. Chicago, IL: June 13-16
  4. Seattle, WA: June 23-26

Tất cả mọi sinh hoạt sẽ được hướng dẫn bằng tiếng Anh. Nếu các bạn muốn biết thêm tin tức về chuyến đi Việt Wake Up này hoặc các bạn muốn đăng ký, xin viếng thăm trang nhà www.vietwakeup.org.

Hy vọng là các bạn có thể sắp xếp thời gian đến tham dự. Hẹn gặp các bạn tại khoá tu của Việt Wake Up. Chúc các bạn một ngày mới nhẹ nhàng, tươi vui và an lạc.

Sen búp xin tặng các bạn,

Ban Tổ Chức Việt Wake Up Tour 2019

(Email: vietwkup@gmail.com)