Khóa tu Việt Wake Up 2015: Tuổi trẻ, tình yêu và lý tưởng

Từ ngày 16 – 23/10/2015, tại Làng Mai, nước Pháp

 

Bạn mến,

Là một người trẻ, hẳn ai trong chúng ta cũng ấp ủ cho mình những ước mơ và hoài bão. Nhưng đã bao giờ chúng ta ngồi lại và thử xem mình thật sự muốn làm gì với cuộc đời mình, với tuổi trẻ của mình. Đâu là ước mơ sâu sâu sắc nhất của đời mình? Không lẽ mục đích của cuộc đời mình chỉ là chạy theo danh vọng, địa vị và những tiện nghi vật chất thôi sao?

Chúng ta khao khát tìm kiếm hạnh phúc và tình yêu chân thực. Nhưng hạnh phúc là gì? Tình yêu đích thực là gì? Ta tìm hạnh phúc, tìm tình yêu ở đâu? Phải chăng cái mà ta tìm kiếm đang nằm ở một tương lai xa xôi?

Đã đến lúc chúng ta cần dừng lại những rong ruổi, tìm cầu để trở về lắng nghe chính mình, để tìm lại chính mình. Chỉ khi nào chúng ta biết cách trở về với tự thân, chúng ta mới có hy vọng tìm được câu trả lời cho cuộc đời mình.

Khóa tu Wake Up dành cho người Việt trẻ ở châu Âu, được tổ chức tại Làng Mai từ ngày 16 – 23/10/2015, với chủ đề “Tuổi trẻ, tình yêu và lý tưởng” là cơ hội để chúng ta có mặt bên nhau, cùng nhau ngồi yên và thở những hơi thở trong lành, cùng đi những bước chân thiền hành trên đất Mẹ nhiệm mầu, cùng sẻ chia và lắng nghe những ước mơ, thao thức, những nỗi khổ, niềm đau của nhau. Tay trong tay, chúng ta sẽ cùng thắp lại ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, cùng khơi lại nguồn suối thương yêu trong trái tim mình.

Để ghi danh cho khóa tu, bạn có thể điền vào đơn ghi danh theo đường link sau:

https://docs.google.com/a/langmai.org/forms/d/1JYmOY7ouUh4DP5WM6Sg2SWyoQ_cbpd3lvl4JdavJAxk/viewform?c=0&w=1

Nếu có những câu hỏi về khóa tu, xin các bạn gửi email đến địa chỉ: pvviet@plumvillage.org. Quý thầy, quý sư cô rất hạnh phúc để đón chào các bạn và cùng chung bước với các bạn trên con đường trở về tìm lại chính mình!