Xuất bản sách mới “Ân Tình” của Thầy Pháp Nguyện

 

Ân Tình ở đây mang nghĩa trong tình thương chứa đựng lòng biết ơn, trong đó có tình thầy trò, tình cha mẹ, tình huynh đệ, tình bạn bè, tình tăng thân, tình người và tình muôn loài. Tác phẩm đơn sơ này hàm chứa và ghi dấu tất cả những ân tình đó trong những lúc vui buồn cũng như trong những lúc chia ngọt sẻ bùi trên con đường tu học và phụng sự của tác giả.

Tôi đã đọc Ân Tình của thầy Pháp Nguyện nhiều lần và mỗi lần tôi đọc lại cho tôi môi cảm xúc khác nhau. Có những bài viết rất cảm động mà tôi không cầm được nước mắt. Mỗi bài viết là một câu chuyện và mỗi câu chuyện là một nguồn cảm hứng giúp cho người đọc hiểu thêm về sự lợi lạc của việc tu học và hành trì, về những tình huống đặc biệt khi Sư Ông dạy thầy, về những khía cạnh của cuộc đời, và về cuộc đời của chính mình để nhìn lại. Lời văn cũng như ý văn rất trong sáng, mộc mạc, chân tình và thánh thót giúp cho người đọc cảm thấy gần gũi. Tất cả các bài viết trong quyển sách này là những kinh nghiệm dồi dào có thể chuyển tải được giá trị tu học và phụng sự của tác giả trong 14 năm qua, dưới sự hướng dẫn của Sư Ông Làng Mai (Thiền sư Thích Nhất Hạnh) cùng sự đồng hành và dìu dắt của tăng thân Làng Mai. Tôi rất mong nhiều người có cơ duyên đọc được quyển sách này đế thừa hưởng được kinh nghiệm và tuệ giác của tác giả.” (Sư cô Thích Nữ Chân Không)

Ân Tình là một tập hợp các bài viết trong quá trình 14 năm tu học của thầy Chân Pháp Nguyện. Những trải nghiệm, khám phá và học hỏi được tác giả ghi chép rất cụ thể, rõ ràng và giàu cảm xúc với tấm lòng biết ơn.

Độc giả có thể tìm hiểu và đặt mua sách tại đây:

Phanbook

Netabook

Sách Khai Minh

Shopee