Thông tin cập nhật ngày 6-4-2015

Thông tin cập nhật về tình trạng sức khỏe
và sự thực tập cầu nguyện cho Sư Ông Làng Mai

Làng Mai, ngày 6 tháng 4 năm 2015

 

Kính gửi:

– Các trung tâm tu học thuộc Đạo Tràng Mai Thôn trên thế giới
– Các tăng thân tu học theo pháp môn Làng Mai trên thế giới
– Toàn thể nam nữ cư sĩ phật tử và thân hữu của Đạo Tràng Mai Thôn trên thế giới

Kính thưa quý vị,

Chúng con rất vui được thông báo đến quý vị thân hữu là trong những tuần qua, sức khỏe của Sư Ông chúng con đang tiếp tục có những tiến triển tốt. Trong tiết trời ấm áp của mùa xuân, Sư Ông đã có thể ra ngoài trời, ngồi uống trà và nghe chim hót, với sự trợ giúp của các thị giả.

Tuần này, các bác sĩ tại bệnh viện chuyên phục hồi chức năng cho các bệnh nhân bị đột quỵ ở Bordeaux đã đồng ý cho Sư Ông được xuất viện và trở về Làng Mai theo như mong muốn của Sư Ông. Ngày 3 tháng 4, Sư Ông đã về lại Sơn Cốc, đúng lúc cây mộc lan trước sân đang nở hoa thơm ngát. Đây là niềm vui lớn của tứ chúng Làng Mai khi được thấy  Sư Ông trở về lại ngôi nhà tâm linh của mình.

Trong thời gian này, các thị giả sẽ tiếp tục có mặt và chăm sóc cho Sư Ông 24/24 giờ, với sự thăm viếng và hướng dẫn thường xuyên của các y bác sĩ. Chúng con hy vọng môi trường bình an và nuôi dưỡng của Làng Mai, cùng với phương pháp vật lý trị liệu sẽ giúp Sư Ông phục hồi lại được chức năng nuốt và khả năng nói.

Chúng con vô cùng biết ơn đội ngũ các y bác sĩ của bệnh viện Bordeaux đã hết lòng chăm sóc và hỗ trợ quá trình phục hồi của Sư Ông chúng con trong gần năm tháng qua. Chúng con cũng vô cùng tri ân quý vị thân hữu trên khắp thế giới đã gửi năng lượng bình an và trị liệu đến Sư Ông chúng con. Quá trình phục hồi của Sư Ông sẽ còn dài, vì vậy chúng con kính xin quý vị tiếp tục cầu nguyện và gửi năng lượng bình an đến Sư Ông để Sư Ông sớm được phục hồi hoàn toàn.

Chúng con sẽ tiếp tục cập nhật về tình trạng sức khỏe của Sư Ông đến quý vị trên trang nhà Làng Mai tiếng Việt (langmai.org), trang nhà Làng Mai tiếng Anh (plumvillage.org) và trang nhà Làng Mai tiếng Pháp (villagedespruniers.net).

Đạo Tràng Mai Thôn