Khoá tu “Về tới quê nhà” tại Tu viện Suối Tuệ tháng 8 năm 2019

 

 

Kính thưa quý cô chú, anh chị, các bạn và các cháu,

Vậy là Tăng thân Paris đã được hội đủ duyên lành, Tu Viện Suối Tuệ – xóm quý Thầy đã được biểu hiện. Tu Viện Suối Tuệ – VERDELOT  được biểu hiện vào tháng 10 năm ngoái và cho tới bây giờ đã và đang tổ chức các khóa tu như: khóa tu Làm vườn hạnh phúc (Happy Farm Retreat), khóa tu dành cho người trẻ, khóa tu Sức khỏe, khóa tu dành cho người Việt. Tất cả mọi người đến để cùng học hỏi lẫn nhau, chuyển hóa những niềm đau nỗi khổ, tìm được lợi lạc, niềm vui, bình an cho chính mình, cho gia đình mình, cũng như cho tất cả mọi người.

Một mảnh vườn mà được tưới tẩm, vun bón, chăm sóc với tất cả sự thương yêu của chúng ta thì chắc rằng mảnh vườn đó sẽ được tốt tươi và lớn mạnh.

Vì vậy quý thầy, quý sư cô kính mời quý cô chú, anh chị, các bạn và các cháu sắp xếp thời gian Về Tới Quê Nhà Tu Viện Suối Tuệ  từ ngày 24 đến ngày 31 tháng 8 năm 2019 này trong khoá tu tiếng Việt, cùng hiến tặng đôi bàn tay, vui tươi, hồn nhiên, an lành, để làm cho mảnh vườn VERDELOT của chúng ta được tốt tươi và lớn mạnh bây giờ và cho tương lai.

 

Ngôn ngữ khoá tu: tiếng Việt

Thời gian : từ ngày 24 tháng 8 đến ngày 31 tháng 8 năm 2019.

Xin đăng ký qua email: khoatutiengviet@gmail.com

Xin quý đạo hữu đến tham dự khóa tu, với tấm lòng tùy hỷ cúng dường cho các chi phí ăn, ở… sinh hoạt hằng ngày trong suốt thời gian khóa tu. (Nếu cúng dường thêm xin hoan hỷ).

Xin quý đạo hữu yểm trợ: nếu có LỀU, SLEEPING BAG (túi ngủ) thì xin mang theo. Nếu không có thì Tu Viện sẽ giúp.

Khóa tu này quý vị sẽ ở LỀU, chỉ ưu tiên cho người nào không thể ở lều được. Ở lều như đang ở khách sạn Ngàn sao vậy đó. Sáng sớm nghe chim hót vang rừng, không khí trong lành, còn buổi tối thì thấy cả một bầu trời sao.

Vậy xin quý đạo hữu đăng kí từ bây giờ để chúng con tiện việc sắp xếp chỗ ăn, ở…, nếu trễ quá thì không có chỗ.

Rất mong sự có mặt của đồng bào mình.

Kính thư,

Thầy Trời Đại Nguyện – sư cô Tráng Nghiêm