Tuần lễ dành cho người nói tiếng Việt tại xóm Mới

 

 

Trong khoá tu mùa xuân năm 2019, tăng thân Làng Mai tại Xóm Mới rất vui được đón đồng bào về tham dự một tuần lễ dành cho người nói tiếng Việt.

Về đây, quý thân hữu có cơ hội cùng tu tập với tăng thân và làm mới chính mình trong không khí tươi mát của đất trời trong mùa tuôn dậy. Quý vị sẽ được trở về và tiếp xúc với một nếp sống giản dị và bình an, thực tập thiền toạ, thiền hành, ăn cơm yên lặng, nuôi dưỡng và trị liệu cho chính bản thân, cho gia đình, và cho xã hội. Quý vị cũng sẽ được nghe pháp thoại, được dự pháp đàm, và học cách làm mới lại thân tâm và kết nối truyền thông với chính mình và với người thân. Xin mời quý vị đến tham dự trọn một tuần.

Thời gian: từ ngày thứ Sáu 26 tháng 4 đến ngày thứ Sáu 03 tháng 5 năm 2019

Địa điểm: Xóm Mới – Làng Mai tại Pháp

Ngôn ngữ sử dụng trong các sinh hoạt: tiếng Việt

Ngày thứ Năm và Chủ nhật, quý vị sẽ được tham dự trọn một ngày quán niệm ở một trong ba xóm: xóm Thượng, xóm Hạ hoặc xóm Mới với tứ chúng Làng Mai.

Ngày đón và tiễn khách là ngày thứ Sáu. Đó là ngày duy nhất mà quý sư cô có thể bố trí xe đón và đưa quý vị từ Làng Mai đến ga Sainte Foy La Grande và ngược lại.

Xin bấm vào đây để đăng ký.

Xin đọc kỹ hướng dẫn dưới đây để ghi danh dễ dàng và thành công:

Để làm ghi danh bằng tiếng Việt, xin chọn Tiếng Việt nơi thanh ngôn ngữ bên tay phải sau khi vào kết nối.

Sau khi chọn loại giường thích hợp, vui lòng bấm vào “Reserve” để bắt đầu làm ghi danh.

Sau khi điền các chi tiết, xin nhớ bấm “Đặt chỗ”

Sau đó bấm “Nhấn vào đây để hoàn thành quá trình đăng ký” nếu chỉ đăng ký cho một người.

Nếu đăng ký cho người thứ hai, thì không nhấn vào để hoàn thành quá trình đăng ký, mà cần nhấn vào “Reserve” để tiếp tục điền tên cho người thứ hai, vv…

Xin lưu ý: Vì phòng ở có giới hạn, gia đình với trẻ em từ 18 tuổi trở xuống  xin vui lòng liên hệ trực tiếp với văn phòng ghi danh qua email trước khi đăng ký: nh-office@plumvillage.org

Giờ pháp đàm – khóa tu mùa xuân 2018