Lễ hội hoa mai

Chủ nhật 7.4.2013

Ngày mai, 7.4.2013, tứ chúng Làng Mai từ các chùa Pháp Vân và Sơn Hạ (xóm Thượng), và Cam Lộ (xóm Hạ) sẽ vân tập về chùa Từ Nghiêm (xóm Mới) để tham dự ngày quán niệm. Làng Mai đang vào tuần lễ thứ hai của khóa tu mùa Xuân.

Ngày mai là Chủ nhật, pháp thoại sẽ bắt đầu lúc 9h30 (do Sư Cô Tùng Nghiêm giảng bằng Tiếng Anh) sau là thiền hành, buổi trưa sẽ có ăn cơm theo nghi lễ (Quá Đường). Hoa mai (mận/plum) đã bắt đầu nở trắng trên đồi nên ban Chăm sóc (CTC) sẽ tổ chức Lễ hội Hoa Mai cho đại chúng thưởng thức. Sau cơm trưa, mọi người sẽ được nghỉ ngơi một chút rồi vân tập trên đồi Dương Xuân, cùng nhau ngắm hoa mai nở trắng khắp nơi và thưởng thức sự có mặt của nhau. Thầy và một số quý thầy, sư cô đang hoằng pháp tại Thái Lan nên ai cũng nhắc nhau là mình thưởng thức mùa xuân, trân quý sự có mặt của nhau cho Thầy và huynh đệ đang đi xa.

Thương mời bạn đến chùa Từ Nghiêm, 13 Martineau Dieulivol, vào ngày Chủ Nhật, 7.4.2013 để tu tập cùng đại chúng ở Làng và thưởng thức một ngày thật nhẹ nhàng, đầy bình an và nuôi dưỡng. (Bạn cũng có thể mang theo nhạc cụ: đàn ghi ta, sáo… để hiến tặng niềm vui cho mọi người trong thời gian thưởng thức lễ hội.)