Ghi danh khoá tu mùa hè cho người Việt tại Làng Mai, Pháp

 

Diễn ra từ ngày 15 – 29.7.2022 tại chùa Sơn Hạ, Xóm Thượng, Làng Mai.

 

 

Sau hai năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch toàn cầu Covid-19, năm nay Làng sẽ mở cửa trở lại để chào đón thiền sinh tới tham dự khoá tu mùa hè và thực tập chung với quý thầy, quý sư cô. 

Đây là một khoá tu dành cho cả người lớn và có chương trình riêng cho các em thiếu niên và nhi đồng. Khoá tu mùa hè ở Làng mỗi năm là là dịp cho các gia đình với nhiều ngôn ngữ từ nhiều đất nước khác nhau về tham dự. Năm nay, khoá tu nói Tiếng Việt cho các gia đình người Việt sẽ mở ghi danh cho số lượng 50 người. Kính mời quý vị trở về tu học cùng tăng thân để được sống chung với nhau dưới mái nhà tâm linh, được thực tập và tham dự những thời khoá sinh hoạt như ngồi thiền, đi thiền, nghe pháp thoại… Đặc biệt, chúng ta sẽ được thực tập tụng kinh bằng Tiếng Việt, hay tham dự những buổi lễ khác rất Việt Nam như lễ Trung thu và Bông hồng cài áo. 

Khoá tu luôn hứa hẹn một khoảng thời gian của những nụ cười, niềm thông hiểu và làm mới trong khung cảnh xanh mát, tươi tắn mà giản dị của Làng Mai. Hơn thế nữa, ai cũng có thể mang về theo mình gia tài của Bụt, của Sư Ông và tăng thân để được tiếp tục thực tập và hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày.

Khoá tu sẽ diễn ra trong thời gian 2 tuần từ 15-29.7.2022, quý vị có thể đăng ký tham dự một tuần hoặc cả hai tuần của khoá tu. 

Để đăng ký tham dự tuần đầu từ ngày 15-22.07.2022. Vui lòng truy cập vào đây

Để đăng ký tham dự tuần thứ 2 từ ngày 22-29.07.2022. Vui lòng truy cập vào đây

Mọi thắc mắc và xin hỗ trợ ghi danh xin gửi về email: lh-office@plumvillage.org