CD Dòng nhạc áo nâu


Thiền tập bắt đầu bằng sự trở về tiếp xúc với sự sống trong mình và xung quanh mình và làm cho chúng trở nên hiện thực sinh động bằng sự chú tâm và lòng trân quý. Thiền ca là những bài hát nhắc nhở bạn thực tập điều đó mỗi ngày để làm lớn lên hạnh phúc, nuôi dưỡng tình thương và khôi phục niềm vui sống.
.
Những bài hát mà các bạn sắp hát đây được các thầy, các sư cô sáng tác trong khi thực tập sống đời sống tỉnh thức, trong khi đi thiền, tĩnh tọa và thở những hơi thở an lành với tăng thân. Chúng tôi gọi đây là những bài thiền ca.
.
choi dan guitaMột buổi sáng tinh khôi có sương treo đuôi lá và mặt trời đỏ ối đang lên. Một buổi chiều chợt thấy lòng ấm áp vô cùng khi nhìn thấy nụ cười tươi tắn của em trai mình. Cuộc đời sẽ đáng sống biết bao khi bạn có sự chú tâm và lòng trân quý trong từng giây phút. Chúng tôi thương quý gởi tặng bạn những thiền ca này để chia sẻ một cách sống, cách nhìn của những người áo nâu đối với cuộc đời và cũng là một lời mời các bạn cùng thực tập sống tỉnh thức trọn vẹn trong từng giây phút để sự sống mãi sáng trong và mát mẻ như những buổi mai trên hành tinh xinh đẹp này.