Chuyển đến nội dung. | Chuyển đến mục định hướng

Các công cụ cá nhân
Mục
Bạn đang ở: Trang chủ / Cổng tam quan / Ghi danh tu học / Đăng ký tham dự khóa tu sức khỏe 2017

Đăng ký tham dự khóa tu sức khỏe 2017

Thời gian: Từ ngày 18 -  25 tháng 8 năm 2017

Địa điểm: Xóm Mới, Làng Mai Pháp

Ngôn ngữ chính trong khóa tu: Anh/Pháp/Việt

Khóa tu sức khỏe là một khóa tu đã được mở nhiều lần trong những năm gần đây tại Làng Mai và luôn mang lại niềm hứng khởi cho các bạn thiền sinh. Thực tập tỉnh thức trong các hoạt động, trong sự tĩnh lặng, trong sự buông thư và trong sự tiêu thụ theo phương pháp thiền tập Làng Mai là nội dung chính của khóa tu. Các bạn thiền sinh được hướng dẫn thực tập với một chương trình phong phú cho mỗi ngày gồm thiền tọa, thiền buông thư, thiền hành, những hoạt động ngoài trời cũng như những sinh hoạt theo nhóm khác.

Quý sư cô sẽ cống hiến kinh nghiệm thực tập của mình và cùng với nhau, đại chúng sẽ thực hành chế tác năng lượng tâm linh chung. Mỗi ngày đại chúng đều được nuôi dưỡng bởi những pháp thoại của quý vị giáo thọ, những buổi pháp đàm chia sẻ thực tập với sự có mặt tươi mát của quý sư cô trẻ.

Môi trường trong lành của Làng Mai, những buổi thiền đi bộ trong khung cảnh cánh đồng làng mạc đẹp đẽ của vùng nông thôn miền Nam nước Pháp, tình huynh đệ cùng với bầu không khí hiểu và thương của cộng đồng sẽ làm tươi mới lại và là sự trị liệu cho thân tâm của mỗi thiền sinh.

 

Những điểm cần lưu ý trước khi đăng ký cho khóa tu:

 

  • Khóa tu sức khỏe được dành cho các thiền sinh cả nam và nữ, các cặp vợ chồng. Tuy nhiên vì Xóm Mới là tu viện nữ nên thiền sinh nam độc thân chỉ có thể lựa chọn ở lều, xe “camping van”
  • Khóa tu chỉ dành cho thiền sinh tuổi từ 18 trở lên. Trong khóa tu sẽ không có chương trình cho trẻ em hoặc tuổi teen. Chương trình cho hai lứa tuổi này sẽ được đặc biệt mở trong khóa tu mùa hè vào tháng 7 hàng năm.

 

Đăng ký cho khóa tu tại đường link dưới đây:

 

Register
in New Hamlet