Chuyển đến nội dung. | Chuyển đến mục định hướng

Các công cụ cá nhân
Mục
Bạn đang ở: Trang chủ / Cổng tam quan / Lịch trình khóa tu / Khóa tu tại Singapore: Ta có là ta, ta mới đẹp

Khóa tu tại Singapore: Ta có là ta, ta mới đẹp

Tại Singapore, từ ngày 16-19/7/2015, do tăng thân Joyful Garden tổ chức

Tăng thân Joyful Garden, Singapore (Joyful Garden Sangha – Khu vườn vui vẻ) thương mời các anh chị em và các bạn thiền sinh đến tham dự khóa tu "Be beautiful be yourself" (Ta có là ta ta mới đẹp) tại Singapore từ ngày 16- 19/7/2015.

Những hạt giống đầu tiên của khu vườn này đã nảy mầm, sau khi một số thiền sinh ở Singapore trở về từ khóa tu với Sư Ông Làng Mai ở Việt Nam, năm 2008. Bắt đầu với một nhóm nhỏ các bạn yêu thích pháp môn cùng tới thực tập với nhau, tăng thân đã dần lớn mạnh, thu hút được các bạn thiền sinh từ nhiều quốc tịch cũng như truyền thống tôn giáo khác nhau đến cùng thực tập.

Từ năm 2010, hàng tháng tăng thân đã tổ chức các ngày quán niệm cho người dân Singapore cũng như cộng đồng quốc tế đang sinh sống và làm việc ở Singapore. Tăng thân cũng đã tổ chức được một số khóa tu với sự hỗ trợ của quý thầy và quý sư cô từ Viện Phật học Ứng dụng châu Á (AIAB - Hongkong) cũng như Trung tâm Làng Mai quốc tế Thái Lan.

Vào tháng 7 năm nay, với sự hướng dẫn của các quý thầy quý sư cô Làng Mai Thái quốc tế Thái Lan, tăng thân Joyful Garden sẽ tổ chức khoá tu với chủ đề "Ta có là ta ta mới đẹp". Tham dự khóa tu này, các bạn thiền sinh sẽ được quý thầy, quý sư cô hướng dẫn các phương pháp thực tập chánh niệm trong đời sống hàng ngày. Chúng ta sẽ cùng nhau thực tập hơi thở có ý thức, thiền hành, ăn cơm trong chánh niệm, thiền ca, lắng nghe sâu và chia sẻ từ trái tim... để tiếp xúc được với những mầu nhiệm của cuộc sống ngay trong giờ phút hiện tại:

 

Một số thông tin chung về khóa tu:


- Khóa tu bằng tiếng Anh, dành cho thiền sinh quốc tế từ 13 tuổi trở lên.

- Khóa tu bắt đầu vào lúc 14 giờ chiều 16/7 và kết thúc vào 14 giờ chiều ngày 19/7.

- Về thời khóa của khóa tu, xin mời các bạn đọc tại đây: http://joyfulgarden.org/retreat2015/programme

- Mọi chi tiết về khóa tu và cách đăng ký xin mời các bạn vào trang web của khóa tu: http://joyfulgarden.org/retreat2015/registration

Tăng thân rất vui mừng chào đón các bạn tới đất nước Singapore xinh đẹp để cùng tham dự khóa tu này.